Dịch vụ giao hàng tận nơi nội thành TPHCM

Dec 20 2016 11:22:59

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của hoạt động bán hàng online, bán hàng qua những trang thương mại điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển và khẳng định vai trò không thể thiếu của mình đối với việc bán hàng của những cửa hàng.

Nhắc đến kinh doanh Online thì giao hàng tận nơi đã quen thuộc, đây dường như đã trở thành một trong những dịch vụ HOT nhất thị trường hiện nay. Phương tiện di chuyển bằng xe máy vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử lớn ở Việt Nam. Đặc biệt ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi khá phổ biến.

Một việc rất đơn giản, chỉ cần ngồi và nhấn số, nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi lấy hàng và đi giao giúp bạn, bên cạnh đó còn hỗ trợ việc thu tiền hộ cho Shop của bạn mà giá cước phí lại rất rẻ.

Nhiều Shop Online khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ : “ Từ lúc có dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi, công việc gửi hàng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, không còn phải lo lắng về nhân viên giao nhận, lượng hàng gửi nhiều hơn vẫn rất thoải mái không phải lo chậm trể đến tay khách nhận hàng hoặc bị huỷ đơn hàng vì đợi quá lâu. Nhờ những điều đó mà có thể tập trung phát triển công việc kinh doanh tốt hơn”

 

giao hang tan noi

Công ty chuyển phát nhanh Anzship chuyên thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ưu điểm của chúng tôi là:

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
- Giá ship hàng rẻ chưa từng có, chỉ 15.000 đồng/ đơn hàng
- Giao hàng trong cả nước nhanh chóng, quản lý và bảo quản hàng hóa tốt
- Giao hàng uy tín, chuyên nghiệp, chính xác theo đúng địa chỉ mà chủ shop yêu cầu
- Thu hộ chính xác và hoàn tiền nhanh chóng sau khi hàng hóa đã được chuyển giao cho người mua hàng.
- Nhân viên thân thiên, vui vẻ và lịch sự với khách hàng
- Sẵn sàng phục vụ 24/7

Giao hàng tận nơi của Anzship được đánh giá là dịch vụ trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất cho người kinh doanh online. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Công ty chuyển phát nhanh Anzship hân hạnh được thay bạn chuyển những đơn hàng đầu tiên đến với khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ giao hàng nhận tiền

fastpokemap

good

It’s really a great and helpful piece of line. I am glad that you shared this helpful info with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25576','hi39snkvctubl7medf1hjncv75','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-20 10:18:34','/a304675/dich-vu-giao-hang-tan-noi-noi-thanh-tphcm.html')