Giao hàng COD là gì? Lợi ích của nó cho cửa hàng online?

Jan 04 2017 12:10:15

Có lẽ bạn đã nghe nhiều về dịch vụ ship hàng nhanh và giao hàng cod. Vậy giao hàng cod là gì ?. Giao hàng cod là cách gọi thông thường của một dịch vụ thuộc lĩnh vực giao hàng nhanh, đó là dịch vụ giao hàng thu hộ tiền, khách hàng sẽ trả tiền cho nhân viên giao hàng của những công ty giao hàng nhanh và sau đó, công ty giao hàng nhanh có trách nhiệm hoàn trả tiền hàng lại cho chủ cửa hàng. COD có tên tiếng anh đầy đủ là Cash On Delivery, với cách định nghĩa giao hàng cod là gì của công ty giao hàng nhanh Anzship, mọi người sẽ có cái nhìn khái quát về dịch vụ giao hàng thu hộ tiền – giao hàng cod.

Hiểu được giao hàng cod là gì, cửa hàng online sẽ thấy được mức độ quan trọng của dịch vụ giao hàng cod trong việc khắc phục những khó khăn về vấn đề giao hàng và thu tiền của khách hàng vì người mua hàng họ chỉ muốn trả tiền lúc nhận hàng mà thôi.
 

 

giao hàng cod

Tiền trao cháo múc là nguyên tắc bất di bất dịch của người mua hàng bán hàng online vì thế, để bán được hàng nhanh nhất mà ít mất thời gian nhất, cửa hàng online nên sử dụng dịch vụ giao hàng cod của công ty Anzship. Việc sở hữu một đội ngũ shipper hùng hậu, Anzship sẽ thúc đẩy nhanh hoạt động bán hàng của shop kinh doanh online. Dịch vụ giao hàng cod của Anzship giúp cửa hàng bán hàng online cải thiện doanh số, tăng doanh thu đến con số hàng tỉ.

Trở nên quen thuộc với cửa hàng bán hàng online, giao hàng cod là gì không còn là vấn đề khó hiểu nữa. Dịch vụ giao hàng cod của công ty giao hàng nhanh Anzship mang đến phương pháp giao hàng hữu hiệu nhất cho shop kinh doanh online tại tphcm. Với một tỉ lệ giao hàng thành công cao đến 99,9% dịch vụ giao hàng cod của công ty Anzship giúp tăng tốc độ bán được hàng của cửa hàng kinh doanh online. Ngoài ra, để hiểu được giao hàng cod là gì, giao hàng cod chất lượng là như thế nào thì cửa hàng online nên dùng dịch vụ giao hàng cod giá rẻ của công ty giao hàng nhanh Anzship với nhiều ưu đãi hấp dẫn: giá siêu rẻ chỉ 10-15k/ đơn hàng; nhận hàng tận shop và giao hàng tận nơi; miễn phí cước thu hộ COD, miễn phí giao lại hàng, hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày,…. Tất cả những công đoạn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Anzship cam kết dịch vụ giao hàng cod giá rẻ sẽ là dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho cửa hàng online.

Chuyển phát nhanh COD quận 6: Xem tại đây