Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ quan trọng nhất của nhiều cửa hàng kinh doanh online thời gian gần đây

Jan 09 2017 10:11:49

Cửa hàng online online có bán được hàng với doanh thu cao nhất hay không một phần là nhờ vào việc giao hàng thành công của các dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà cửa hàng kinh doanh online đang sử dụng. Bởi vì các dịch vụ giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp sẽ đẩy mạnh tốc độ giao hàng rút ngắn khoảng cách địa lý giữa người mua hàng và cửa hàng kinh doanh online, giúp khách hàng hài lòng vì nhận được sản phẩm nhanh chóng cùng thái độ vui vẻ, nhiệt tình của các shipper,… dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Công ty chuyển phát nhanh Anzship giúp cửa hàng online xây dựng niềm tin với các khách hàng.

 

dịch vụ giao hàng thu tiền hộ

 


Vì sao dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Công ty chuyển phát nhanh Anzship được nhiều cửa hàng online tại TpHCM sử dụng?

Với mức giá dịch vụ siêu rẻ, dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ của Công ty chuyển phát nhanh Anzship luôn được cửa hàng bán hàng online tin tưởng vì uy tín đã cam kết với những khách hàng. Một khi đã nhận đơn hàng của cửa hàng bán hàng online là sẽ giao thành công đơn hàng đó. Với 1 tỉ lệ giao hàng thành công đến 99,9%, Anzship cam kết đây sẽ là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tốt nhất, tối đa doanh thu cho cửa hàng kinh doanh online.

Hiện đang có 1 đội ngũ shipper nhanh, sẵn sàng nhận việc với nhiều kinh nghiệm và tinh thần làm việc nghiêm túc, gói dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Anzship sẽ là giải pháp “không cần phải bàn cãi” cho việc giao hàng của nhiều cửa hàng online.

Ngoài ra, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Công ty chuyển phát nhanh Anzship còn rất “ăn khách” bởi những ưu đãi giao hàng siêu hấp dẫn: giao hàng và thu hộ tiền hàng nhanh chóng, hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, hỗ trợ nhận hàng tại shop và miễn phí cước giao lại hàng, chiết khấu cao,….

Công ty Anzship là 1 trong những đơn vị có cách thức đặt giao hàng đơn giản nhất, rất dễ dàng nên những đơn hàng của shop bán hàng online cũng được tiếp nhận và chuyển phát một cách nhanh chóng.

Công ty Anzship cam kết giao hàng nhanh chóng, uy tín và đảm bảo nhất, không làm ảnh hưởng hoặc gây ra bất kì thiệt hại nào cho cửa hàng bán hàng online, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho một giải pháp giao hàng chuyên nghiệp mà shop bán hàng online cần.

>>> Bảng giá dịch vụ giao hàng: Xem tại đây 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25576','tc1bj1olnpbqrboj7fplimmbu0','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-20 10:18:32','/a305060/dich-vu-giao-hang-thu-tien-ho-quan-trong-nhat-cua-nhieu-cua-hang-kinh-doanh-online-thoi-gian-gan-day.html')