Dịch vụ giao hàng tận nơi cực nhanh dành cho shop online với mức giá cực rẻ

Jan 16 2017 10:42:13

Một phút trôi qua là shop kinh doanh online sẽ có thêm một lượng doanh thu đáng kể nếu chọn được một dịch vụ giao hàng tận nơi phù hợp, vận chuyển hàng nhanh, tiết kiệm mà vẫn bảo đảm uy tín. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng nhanh, công ty Anzship tự tin mang đến biện pháp giao hàng tốt nhất cho cửa hàng online.

Cam kết của công ty giao hàng tận nơi Anzship là vận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm, an toàn và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên shop bán hàng online hãy yên tâm tuyệt đối vào dịch vụ giao hàng tận nơi của Anzship, Anzship sẽ nổ lực hết sức để vận chuyển thành công những đơn hàng của shop kinh doanh online trong thời gian ngắn nhất, thu hộ tiền hàng COD và hoàn trả tiền hàng lại cho shop bán hàng online đầy đủ, nhanh chóng.

>>> Giao hàng tận nơi quận 7

 

giao hang tan noi

Không chỉ vận chuyển hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty giao hàng tận nơi Anzship còn là giải pháp kinh doanh tiết kiệm nhiều kinh phí nhất dành cho cửa hàng kinh doanh online nhờ những chính sách giao hàng hấp dẫn: giá cước dịch vụ siêu rẻ (chỉ 15-20k cho những đơn hàng trong thành phố); miễn phí cước thu hộ, hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, miễn phí giao lại hàng và nhiều chính sách giao hàng nhanh siêu hấp dẫn khác.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty Anzship còn là phương pháp vận chuyển hàng tuyệt vời trong những ngày nắng gắt, trời mưa, ngập nước, kẹt xe, đường xa, không biết đường,…. Tất cả mọi vấn đề này sẽ được những shipper thân thiện, chuyên nghiệp và rành đường xá của công ty Anzship giải quyết, giúp shop kinh doanh online. 

Với lợi thế là cách thức đặt ship hàng đơn giản, dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty giao hàng tận nơi Anzship được rất nhiều cửa hàng bán hàng online yêu thích vì sự nhanh chóng trong việc tiếp nhận đơn hàng. Các bạn có thể đặt ship hàng theo 1 trong những cách sau :

  1. Goi trực tiếp đến số Hotline 08.3588.5878 - 08.3588.5879
  2. Gửi mail đến: info@.anzship.vn - truongnguyen@anzship.vn
  3. Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại website: http://anzship.vn/